Lò nướng âm tủ Fandi hiện đại và an toàn

Lò nướng trở nên phổ biến trong gian bếp việt mang đến những món ăn ngon bổ dưỡng. Tuy nhiên lò nướng có rất nhiều loại của nhiều hãng khác nhau với chất lượng khác nhau. Vậy một chiếc lò nướng đạt chuẩn cần những yếu tố nào.
Thiết kế đẹp, độ bền cao
Yếu tố này thể hiện tính thẩm mỹ của sản phẩm từ hình dáng đến nguyên vật liệu. Một
lò nướng đạt chuẩn luôn cần có thiết kế hoàn hảo, màu sắc, kiểu dáng phù hợp đảm bảo
được tính thẩm mỹ và tiện ích cho người dùng. 

Lò nướng cần đảm bảo được các yếu tố từ khả năng cách nhiệt, cách điện và chịu được
áp lực lớn. Nguyên lý hoạt động của lò nướng là sử dụng điện năng để tạo ra nhiệt làm
chín thực phẩm. Lò nướng có thể đạt đến nhiệt độ 250 độ C mà vẫn đảm bảo được sự an
toàn và bền đẹp cho sản phẩm. 
Về màu sắc, thông thường các loại lò nướng chính hãng đều lựa chọn những màu trung
tính, mang đến cho không gian bếp của bạn trở nên hiện đại và sang trọng hơn. Những
màu sắc này cũng có thể phù hợp với rất nhiều không gian khác nhau.
Tính năng ưu việt và đa dạng
Lò nướng cao cấp được tích hợp 10 chức năng thông minh như hẹn thời gian và điều
chỉnh nhiệt độ chính xác.
Ngoài ra lò nướng còn được tích hợp những chức năng khác như chức năng nướng thông
thường, chức năng nướng bằng vỉ nhiệt, chức năng nướng bằng thanh nhiệt, chức năng rã
đông, chức năng nướng bằng tuabin...



Về yếu tố an toàn
Yếu tố an toàn hết sức quan trọng cho một chiếc lò nướng. Để đảm bảo an toàn, lò nướng
cần có khả năng cách nhiệt, cách điện và chịu được áp lực cao, không xảy ra tình trạng cháy nổ.
Bạn nên chọn mua các loại lò nướng nhập khẩu bởi theo chuyên gia, dòng sản phẩm này luôn
hội tụ đủ 3 yếu tố quan trọng trên trong cùng một sản phẩm. Công việc nội trợ của bạn vì
thế
mà sẽ được giảm thiểu công sức và thời gian đáng kể.
Fandi - Thiết bị nhà bếp cao cấp Châu Âu.
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn đặt hàng hoặc làm đại lý của hãng
Hotline: 0243.557.2828 
=> Bạn đang quan tâm:

Lý do người dùng lựa chọn bếp từ Hãng Fandi






Nhận xét

bài đăng mới nhất

4 lưu ý khi chọn mua thiết bị nhà bếp