Bài đăng

Đang hiển thị bài đăng từ tháng 12 19, 2019

Bếp từ Fandi thống lĩnh thị trường Việt

Hình ảnh
Bếp từ Fandi được nhập khẩu từ các nước: Đức, Malaysia, Thailand hiện đang thống lĩnh thị trường bếp Việt. Sở hữu nhiều tính năng ưu việt, không chỉ giúp nấu ăn nhanh hơn tiết kiệm điện năng, tiết kiệm thời gian mà còn an toàn cho người sử dụng. 1. Mặt kính chịu lực chịu nhiệt tốt Mặt kính bếp từ có khả năng chịu lực chịu nhiệt cao, dẫn nhiệt thấp lên đến 1000ºC, chống lại những cú sốc nhiệt độ đột ngột lên đến 800ºC (có thể thử nghiệm với việc đổ nước đá lên mặt kính khi đang đun). Tính năng truyền nhiệt định hướng gần như bằng 0 (chỉ nóng vùng nấu, có thể chạm tay vùng xung quanh mà không nóng và lo bị bỏng) Trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt gồm nung nóng và dát mỏng, cắt kính, kiểm định chất lượng, tráng men, gia công chống tràn, chống bám bẩn, ma sát, rạn nhiệt và khâu cuối cùng là gia nhiệt qua lửa trước khi xuất xưởng. 2. Bếp thiết kế hiện đại, dễ sử dụng Bếp từ Fandi thiết kế sang trọng với bàn phím cảm ứng (cảm ứng trượt sline) nhanh và nhạy, dễ sử